báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên chi tiết nhất

Để có một căn nhà đẹp phù hợp trong thời điểm hiện nay điều bắt buộc chúng ta là phải nắm được thông tin về dịch vụ cũng như bảng giá thi công chi tiết. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên chi tiết nhất.

Nhà không chỉ là nơi trú ngụ của con người mà nó còn là người bạn đồng hành trong cả cuộc đời. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nơi an cư lý tưởng thì đừng quên xem xét báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên mà bài viết mà đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương chia sẻ dưới đây.

Gia cố nền trệt bằng sàn bê tông cốt thép tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Phần mái

Dàn bông Pergola tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng tôn: tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng bê tông cốt thép, mái tum : tính 40% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng ngói xà gồ thép:  40% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 60% diện tích xây dựng trọn gói

Phần khác

Đơn giá ô trống < 8m2 tính 100% diện tích xây dựng Đơn giá ô trống > 8m2 tính 50% diên tích xây dựng

Đơn giá Sân vườn, hàng rào, cổng tính 50% diện tích xây dựng trọn gói ( Đối với diện tích sân vườn > 40m2)

Báo báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên chi tiết nhất 2022

Báo giá trên là báo báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên là cơ sở để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên mức báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên này còn có sự chênh lệch và thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm thị trường. Báo báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương chi tiết sẽ căn cứ vào bản vẽ và vị trí thực tế từng công trình cũng như yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty với khách hàng.

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản xoay quanh dịch vụ và báo giá xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên . Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu căn nhà hoàn thiện một cách dễ dàng thì hãy đến với xaynhabinhduong.info .

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *