In tem nhãn Bình Dương giá rẻ nhanh chóng

Bạn mua bao nhiêu sản phẩm cho ngôi nhà của mình có nhãn trên đó? Bây giờ, hãy nghĩ xem bạn thực sự đã đọc bao nhiêu nhãn trong số đó. Ngoài thực phẩm có trong tủ của bạn, bạn thực sự nhìn vào bao nhiêu nhãn?

Bạn có thể nghĩ rằng không cần thiết, nhưng thông tin trên các tem hàng gia dụng phổ biến có thể thực sự thay đổi cách bạn sống.

Có thể bạn đang cất giữ một số sản phẩm trong một môi trường không thích hợp, có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chúng hoặc sự an toàn của gia đình bạn. Ví dụ, các sản phẩm tẩy rửa của bạn có thể rất dễ bắt lửa và bạn cất chúng gần phòng lò của mình.

Hoặc bạn có thể đang sử dụng các thiết bị của mình hàng chục lần một tuần mà không nhận ra rằng bạn đã sử dụng các cài đặt không chính xác.

Mẹo tạo tem hàng gia dụng

Nhãn cảnh báo là phần quan trọng nhất của bất kỳ sản phẩm gia dụng nào. Vì vậy, điều cần thiết là tạo ra chúng sao cho hiệu quả và dễ hiểu đối với người tiêu dùng.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Tem nhãn Bảo Minh uy tín hiện nay tại việt nam 

Dưới đây là năm mẹo để tạo nhãn cảnh báo hiệu quả trên các sản phẩm gia dụng:

  1. Nhãn cảnh báo phải ở cỡ chữ và màu sắc có thể đọc được.
  2. Nhãn cảnh báo phải được đặt gần với mối nguy hiểm của sản phẩm.
  3. Các từ trên nhãn cảnh báo phải dễ hiểu và dễ tìm.
  4. Ngôn ngữ được sử dụng trên nhãn cảnh báo không được chứa bất kỳ thuật ngữ kỹ thuật hoặc biệt ngữ khó hiểu đối với một người thông thường.
  5. Cần trình bày bằng hình ảnh về những gì sẽ xảy ra nếu bạn không tuân theo các hướng dẫn trên sản phẩm, ví dụ: “Không vận hành thiết bị này mà không có hệ thống thông gió thích hợp.”

Các bước tạo tem hàng gia dụng

Lần tới khi bạn đến một cửa hàng, hãy xem nhãn cảnh báo trên các sản phẩm gia dụng. Chúng sẽ khác nhau giữa các sản phẩm, nhưng tất cả đều có một điểm chung: chúng được thiết kế để đảm bảo rằng mọi người biết những gì họ nhận được khi mua một thứ gì đó.

Trong vài năm trở lại đây, ngày càng có nhiều mối quan tâm về việc bảo vệ trẻ em tốt hơn khỏi các mối nguy hiểm trong nhà và giảm thiểu số vụ thương tích và tử vong xảy ra mỗi năm. Nhiều bang đã thông qua luật yêu cầu dán nhãn cảnh báo trên các sản phẩm gia dụng để giải quyết mối lo ngại này.

Địa chỉ in tem decal giá rẻ - nhanh đẹp chất lượng tại TPHCM

Các tem hàng gia dụng và Ý nghĩa của Chúng

Có nhiều nhãn cảnh báo khác nhau trên các sản phẩm gia dụng và chúng khác nhau về màu sắc và kích thước, nhưng nhãn cảnh báo phổ biến nhất là hình đầu lâu và xương chéo. Nhãn này được sử dụng trên các sản phẩm có thể gây tử vong nếu bạn ăn phải, chẳng hạn như thuốc diệt chuột.

Sáu nhãn cảnh báo quan trọng nhất trên các sản phẩm gia dụng là:

– Đầu lâu xương chéo

– Có độc nếu nuốt phải

– Từ “Nguy hiểm” màu đỏ với đường viền màu đen

– Rất có hại cho sức khỏe và tính mạng, có thể gây ung thư hoặc dị tật bẩm sinh

– Biểu tượng một người đàn ông đang chạy với mặt nạ phòng độc che miệng và mũi, với dòng chữ “Tránh xa” bên dưới

– Nguy hiểm cho sức khỏe con người khi hít phải hơi hoặc bụi

Tổng kết

Những tem hàng gia dụng này ở khắp nhà của bạn. Hầu như không có một căn phòng hay không gian nào trong ngôi nhà của bạn là không có nhãn mác sản phẩm. Nhà để xe, nhà bếp, phòng tắm và phòng giặt là tất cả các ví dụ về không gian trong nhà của bạn, nơi nhãn trên các sản phẩm sống bên trong chúng là rất quan trọng. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *