Sơn Epoxy Quận Phú Nhuận chi tiết dành cho bạn

Chắc chắn là sự chuyên nghiệp và độ uy tín rồi đúng không? Bởi lẽ, một đơn vị thi công sơn Epoxy có chuyên nghiệp hay không sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như tiến độ thi công sơn Epoxy Quận Phú Nhuận cuối cùng của cả công trình.

Làm thế nào để lựa chọn được một vị thi công sơn Epoxy Quận Phú Nhuận

Một đơn vị thi công sơn epoxy có được gọi là chuyên nghiệp hay không sẽ dựa vào những yếu tố được đề cập dưới đây. Quý khách hàng có thể dựa vào những yếu tố này mà tìm kiếm và lựa chọn đội thợ thi công cho công trình của mình.

Tham khảo sản phẩm sơn Epoxy giá rẻ tốt nhất dành cho bạn

Thứ nhất phải kể đến kinh nghiệm thực tiễn thi công sơn Epoxy Quận Phú Nhuận : Một đơn vị thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn Epoxy Quận Phú Nhuận . Chính những kinh nghiệm thực tiễntrong suốt quá trình thi công sơn Epoxy này sẽ giúp hình thành nên tay nghề và kỹ năng cho đội thợ thi công. Và nó là điều kiện tiên quyết để quyết định đến chất lượng của sàn Epoxy.

Những Ưu Điểm vượt trội khi thi công sơn Epoxy Quận Phú Nhuận

Các loại sơn Epoxy Quận Phú Nhuận nhận được nhiều sự ưa thích từ mọi người, đơn giản vì nó có nhiều tính năng vượt trội. Nói về ưu điểm của loại sơn này chính là:

– Có độ bền cao, chịu được tác động mạnh từ bên ngoài, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Đặc biệt là không dễ bị mài mòn, bị nứt nẻ, loại sơn này có tuổi thọ khá cao.

– Sơn sàn Epoxy có khá nhiều kiểu loại và màu sắc đa dạng. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn được cho mình loại sơn phù hợp để sử dụng dài lâu.

– Sử dụng sơn rất tiện cho việc trang trí, sáng tạo bởi vì bạn có thể dễ dàng đặt được kích thước sơn với bất kỳ loại hình kiến trúc sàn, tường nào.

– Và một ưu điểm nữa không thể bỏ qua của loại sơn sàn Epoxy 3D đó là thi công đơn giản, dễ dàng. Sẽ có một số cách thi ng cho bạn lựa chọn như: phun sơn, sơn hệ lăn hay là sơn tự san phẳng. Bạn có thể chọn bất cứ hình thức thi ng nào miễn nó phù hợp với mình.

– Các loại sơn Epoxy Quận Phú Nhuận với chất liệu đặc biệt được đánh giá là thân thiện với môi trường, với người sử dụng. Và các loại sơn này có ưu điểm chống thấm, chống cháy, chống dẫn điện, tích điện hiệu quả.

Tính chính xác lượng sơn epoxy cần dùng

Để tính chính xác lượng sơn epoxy cần mua cho diện tích thi công, bạn cần biết định mức tiêu thụ của epoxy.

Thông thường định mức sơn epoxy sẽ như sau:

  • Với sơn Epoxy Quận Phú Nhuận thì 1kg sơn sẽ thi công được 8 – 10 m2. Tương đương với định mức 0,1 – 0,125 kg/m2
  • Định mức sơn phủ epoxy hệ lăn: 1kg sơn sẽ thi công được 8 – 10 m2 (cho 1 lớp). Nhưng do sơn phủ epoxy được thi công 2 lớp nên định mức tiêu thụ cho 2 lớp sơn hoàn thiện là: 0,2 – 0,25 (kg/m2/2 lớp)

Lý do nên thi công sơn epoxy

1kg sơn Epoxy Quận Phú Nhuận sẽ thi công được 8-10m2

Tương tự, 1 kg sơn phủ epoxy sẽ thi công được 8-10m2

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hàng trăm đại lý cung cấp sơn Epoxy Quận Phú Nhuận trải dài từ Bắc đến Nam, vậy làm sao để tìm được một địa chỉ uy tín để tìm mua? Đó là câu hỏi mà đa số khách hàng đều muốn được giải đáp, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn 100% về điều này. Vì thế những điều bạn cần làm đó là tìm hiểu và nghiên cứu những đại lý chuyên phân phối sơn chính hãng, sau đó đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra quyết định cho mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *