Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức hay còn được gọi là xây nhà chìa khóa giao tay đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ. Đặc biệt đối với gia chủ không nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức hay không? Hãy theo dõi bài viết của xây nhà trọn gói Bình Dương dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Thế nào là xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức?

xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức là việc chủ đầu tư giao lại toàn bộ công việc từ thiết kế, xin giấy phép xây dựng đến thi công hoàn thiện và bàn gia cho chủ nhà hoặc khách hàng mà đơn vị đảm nhận. Bạn chỉ cần xách vali đến ở.

Những lợi ý của việc xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức ?

Tiết kiệm nhiều thời gian

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguyên vật liệu cho quá trình thi công xây dựng. Nhà thầu thi công có trách nhiệm tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp vật liệu tốt theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Tiết kiệm thời gian quản lý, giám sát quá trình thi công

Tiết kiệm thời gian xin giấy phép xây dựng. Nhà thầu luôn có trách nhiệm trong việc hoàn thiện hồ sơ cấp phép xây dựng, xây dựng theo sự cho phép của nhà nước. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian đi lại và nhanh chóng bắt tay vào xây nhà.

Điều này sẽ làm rút quá trình thi công báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương , vì các khâu từ thiết kế đến thi công đã được chủ đầu tư quy định rõ ràng trên hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức . Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ: lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp các loại vật liệu xây dựng, nhân công xây dựng, xây thô,….cho đến khi thi công xây dựng và bảo hành công trình.

Theo thống kê về thực tế những ngôi nhà được thiết kế và sử dụng dịch vụ xây trọn gói sẽ tránh xảy ra phát sinh hoặc sai sót khối lượng thi công cũng như đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, vật tư chất lượng giá tốt nhất ,…

Tối ưu thời gian và công sức cho chủ đầu tư

xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức hay xây nhà chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian hiệu quả. Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian và công sức lo lắng về việc mua vật tư, tiến độ thi công, giấy tờ, thủ tục pháp lý,….. Đồng hành cùng các nhà thầu, đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành công việc.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức ?

Có thể nói dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ xây nhà đẹp, an toàn, tiện nghi.

Sự đồng nhất trong xây dựng

Sự đồng nhất đặc biệt quan trọng khi tiến hành bất kì công trình xây dựng nào. Với lựa chọn xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức hiện nay, gia chủ sẽ nhận được một công trình thống nhất từ thiết kế, thi công, giám sát, tránh tình trạng  “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Đảm bảo tiến độ thi công

Thực tế khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói này đều hài lòng về phần này bởi thời gian thi công gần như đảm bảo chính xác, từng hạng mục thi công thi công từ ngày nào đến ngày nào, thời gian bao nhiêu đều được lên timeline chi tiết và được tiến hành theo đúng tiến độ.

Vì sao nên chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức?

Xây nhà trọn gói được xem là giải pháp xây nhà tiết kiệm bởi 5 lý do sau:

1. Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì:

 • Không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường.
 • Không kiểm soát được chất lượng vật tư.
 • Vì là khách hàng lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công thì sẽ gây lãng phí đáng kể.

2. Tiết kiệm thời gian

 • Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian.
 • Chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự “đứng” ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

Cách chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức uy tín

Điều đầu tiên và cần làm là gặp gỡ, tiếp xúc với người điều hành chính của công ty. Thông qua cách làm việc của họ, bạn có thể nhận biết một phần về người chủ công ty này và nên bỏ thời gian quan sát thái độ/cách làm việc của các nhân viên để có thể tin tưởng, cân nhắc giao “ngôi nhà” cho công ty xây dựng.

Khi xây nhà thì cần có chi phí, khoan hãy chú ý đến đắt rẻ mà hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, sự rõ ràng trong từng hạnh mục trong bảng bảo giá xây nhà. Càng chi tiết càng tốt vì khi đã ký hợp đồng mà mọi vấn đề vẫn chưa rõ ràng thì chỉ có chủ nhà là người chịu thiệt hại.

Những đơn vị xây nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức có tâm họ sẽ đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ nhà lên trên lợi nhuận. Chọn một công ty vừa phải (công ty chuyên thi công những sản phẩm nhà ở dân dụng), họ sẽ chú trọng đến những gì họ đang làm để tốt cho tiêu chí “xây dựng thương hiệu có uy tín” và có thể toàn tâm hơn cho tổ ấm của bạn.

Cam kết của xaynhabinhduong.info đối với dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Chế độ bảo hành công trình 5 năm đúng như thời hạn cam kết
 • Sử dụng những loại nguyên vật liệu, vật tư đúng như cam kết trên hợp đồng ký kết với chủ đầu tư (Công ty chỉ tính phí đối với giá vật tư và miễn phí về phần công thợ sửa chữa).
 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết công khai, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các hạng mục
 • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và chất lượng thẩm mỹ, mỹ quan công trình.
 • Chịu trách nhiệm về cảnh quan, an ninh, trật tự môi trường xung quanh.
 • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ pháp lý cho chủ đầu tư

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị nhà thầu chất lượng và uy tín, thì hãy liên lạc với chúng tôi để được các KTS Gia Bao Group tư vấn và báo giá cho bạn. Hiện nay, chúng tôi đang thi công một số hạng mục như thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, khách sạn, nhà phố, quán cafe, spa,… Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói từ Gia Bao Group sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *